Nên mua nắp nhôm tiêu chuẩn ở đâu ?

Ngày nay, nắp nhôm tiêu chuẩn dường như là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, hướng đến sự thân thiện với môi trường. Các mặt hàng nắp nhôm ngày càng phổ biến và quen thuộc đối với người tiêu dùng.

nap-nhom-tieu-chuan

Vì hiểu được thị hiếu và nhu cầu thị trường đang cần gì nên công ty Hưng Toàn chúng tôi chuyên cung cấp các nắp nhôm với nhiều kích thước khác nhau, và trong đó có nắp nhôm tiêu chuẩn. Và vì sao lại gọi đây loại là nắp tiêu chuẩn. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vì sao lại gọi là nắp nhôm tiêu chuẩn ?

Đầu tiên ta nói đến các vật dụng như chai, lọ, các hủ thủy tinh được xếp vào đường kính 28 mm và chiều cao là 18 mm thì được gọi là tiêu chuẩn theo đường kính quốc tế. Vì thế nắp nhôm tiêu chuẩn cũng được ra đời từ đó.

nap-nhom-tieu-chuan

Cấu tạo nắp nhôm :

Được làm từ nhôm, và phần bên dưới nắp được lót thêm tấm lót nắp. Với kích thước tiêu chuẩn (đường kính là 28 mm và cao là 18 mm).

Sản xuất nắp nhôm:

Ta phải nói đến phần lựa chọn chất liệu nhôm nhập về để làm nắp phải hoàn toàn chất lượng và phải là nơi uy tín.

Phần nhựa lót dưới nắp cũng như vậy phải đảm bảo chất lượng về sự an toàn cho người tiêu dùng.

Sau đó là phần làm ra nắp nhôm tiêu chuẩn, với hệ thống máy móc hiện đại, tấm nhôm nguyên liệu sẽ được đi qua dây chuyền tự động, khép kín : cắt, dập khuôn, đi bông, đi răng, đi bảo hiểm …

Cuối cùng là phần đưa những tấm lót vào bên trong nắp, đây là bước cuối cùng trong dây truyền sản xuất tự động, trước khi trải qua kiểm tra QC và cho ra nắp nhôm tiêu chuẩn thành phẩm.

nap-nhom-tieu-chuan

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, máy móc hiện đại, cùng những kinh nghiệm lâu năm mà Cty Hưng Toàn đã hoạt động trong ngành, các nắp nhôm tiêu chuẩn của chúng tôi sau khi thành phẩm sẽ làm hài lòng Quý khách về chất lượng, cũng như sự uy tín. Góp phần nâng cao chất lượng, nâng tầm sản phẩm và thương hiệu của Quý đối tác.

Công ty Hưng Toàn chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng, với giá cả hợp lý cho thị trường. Quý khách khi có nhu cầu hãy liên hệ đến chúng tôi để đặt hàng loại nắp nhôm tiêu chuẩn này. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất các loại : nắp thiếc, nắp cuốn vành, nắp dược phẩm nắp nhôm nút rót cao cấp.

Quý khách vui lòng liên hệ :

Công Ty TNHH Cơ Khí Hưng Toàn

(Hưng Toan mechanical company limited)

Địa chỉ: 1095 TỉnhLộ 10, P. Tân Tạo, Tp.hcm

Điện thoại: (028) 3855 5158 – 38563860

Email: info@hungtoan.com

Website: www.hungtoan.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *