Nắp thiếc (Twist & Lug Caps)

Nổi bật không chỉ là chất liệu tốt mà nắp thiếc (Twist & Lug Caps) còn mang đến cho người dùng mẫu mã đẹp bởi có thể thiết kế theo yêu cầu nếu liên hệ ngay với Công Ty Hưng Toàn.

Nắp thiếc (Twist & Lug Caps) hiện đang là sản phẩm không thể thiếu của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm. Sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật trong thiết kế. Cùng điểm qua thông tin của sản phẩm với chúng tôi bạn sẽ hiểu rõ như sau.

Nắp thiếc (Twist & Lug Caps)
Nắp thiếc (Twist & Lug Caps)

Thông tin sản phẩm nắp thiếc (Twist & Lug Caps)

Nắp thiếc (Twist & Lug Caps) là dòng sản phẩm được ra đời trên công nghệ hiện đại và hiện đang có mặt trên thị trường với nhiều ứng dụng đó là đóng nắp các thành phẩm dùng trong công nghiệp thực phẩm.

Và hiện nay sản phẩm có thiết kế khá nổi bật từ màu sắc đến chất liệu. Với màu sắc đỏ rất đặc trưng giúp thành phẩm tạo thành trở nên bắt mắt và đem đến sự an toàn tuyệt đối với người dùng, thân thiện môi trường nhờ vào chất liệu sản phẩm là thiếc ETP hoặc TFS.

Điểm ấn tượng giúp nắp thiếc (Twist & Lug Caps) ngày càng trở nên tiện dụng. Còn là thiết kế sản phẩm có đường kính tiêu chuẩn nội địa là ø58mm. Có thể in logo lên nắp để quảng bá thương hiệu bằng cách in offset… theo yêu cầu khách hàng nên càng được ưa chuộng hơn.

Nap-Thiet
Với thiết kế kích thước chuẩn, màu vàng bắt mắt nên nắp thiếc (Twist & Lug Caps) rất được ưa chuộng

Ngoài ra, với giá thành khá rẻ nhưng cho hiệu quả cao nên đây cũng là một trong những sản phẩm mà doanh nghiệp đều chú trọng để giúp công đoạn đóng gói trở nên hoàn mỹ hơn.

Công Ty TNHH Cơ Khí Hưng Toàn – Chuyên sản xuất nắp thiếc (Twist & Lug Caps) chất lượng cao

Vâng, với nhu cầu ngày càng cao về nắp thiếc (Twist & Lug Caps) như hiện nay nên nhiều đơn vị sản xuất dòng sản phẩm này đã ra đời. Nhưng đảm bảo được tiêu chuẩn mà khách hàng cần cũng như là cho độ an toàn cao, hiệu quả nhất khi sử dụng thì Công Ty TNHH Cơ Khí Hưng Toàn là đơn vị đi đầu.

Chúng tôi ngoài hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị đầy đủ thì với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu ý tưởng nên đáp ứng được nhu cầu khách hàng một cách tối đa. Bên cạnh đó thì để giúp cho sản phẩm có thể đến tay người tiêu dùng nhanh thì công ty còn đưa ra bảng giá tốt nhất nên sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

nap-thiet
Cơ Khí Hưng Toàn chuyên sản xuất nắp thiếc (Twist & Lug Caps) chất lượng, giá tốt

Có thể khẳng định rằng, nắp thiếc (Twist & Lug Caps) là dòng sản phẩm cần thiết và chúng sẽ được đảm bảo chất lượng, mang đến độ an toàn cao khi được sản xuất tại những đơn vị uy tín như Công Ty TNHH Cơ Khí Hưng Toàn. Vì thế, nếu có nhu cầu về sản phẩm với số lượng lớn, quý khách vui lòng liên hệ qua:

Công Ty TNHH Cơ Khí Hưng Toàn

(Hưng Toan mechanical company limited)

Địa chỉ: 1095 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Tp.hcm

Điện thoại: (028) 3855 5158 – 38 563 860

Email: info@hungtoan.com

Website: www.hungtoan.com

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chuẩn, thẩm mỹ và hiệu quả nhất. Cảm ơn sự quan tâm của Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *