Hai loại nắp nhôm phổ biến

Hai loại nắp nhôm phổ biến

Nắp nhôm một sản phẩm ngày càng phổ biến trên thị trường và với nhiều người tiêu dùng. Hiện nay có 2 loại nắp được sử dụng khá nhiều là nắp ROPP và nắp có vành.

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng mà công ty Hưng Toàn chúng tôi làm ra các sản phẩm nắp chất lượng để cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Vậy 2 loại nắp trên có đặc điểm gì giống hoặc khác, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới dây :

Hai loại nắp nhôm phổ biến

những đặc tính giống của nắp ROPP và nắp cuốn vành :

Khi nhắc đến đặc tính thì của nắp nói chung là vật dụng nhằm bảo quản những dung môi, thực phẩm, hay những món có giá trị đựng bên trong chai, hủ hay lọ.

Tiếp theo ta nói đến nguyên liệu chính làm ra nắp nhôm: hợp kim nhôm. Do đó nắp ít bị bào mòn do oxi hóa theo thời gian, có độ bền cao.

Về kích thước của nắp ROPP thì sẽ có chuẩn đường kính từ ø28—ø30 (chuẩn là 28 mm), cao là 18H. Còn nắp cuốn vành sẽ là ø28 mm và cao là 18H

Có thiết kế răng vặn bên trong nắp nên việc đóng mở nắp rất tiện cho người sử dụng.

những điểm khác của nắp ROPP và nắp cuốn vành :

Đầu tiên ta phải nói đến mặt phần ngoại hình : nắp ROPP thì sẽ không có vành và được làm trơn truôn.

Sau đó ta nói đến công dụng của từng nắp nhôm :

  • nắp ROPP là nắp được dùng nhiều trong công nghiệp đóng chai, lọ, đựng đồ uống như : bia, rượu, nước giải khác cái loại.

Hai loại nắp nhôm phổ biến

  • nắp cuốn vành thì được dùng nhiều trong công nghiệp thực phẩm hay các vật dụng trong nhà bếp như : dầu cù là, các hủ chứa thực phẩm đóng hộp,…

Hai loại nắp nhôm phổ biến

Trên là tất cả những thông tin về 2 loại nắp nhôm được dùng nhiều nhất thị trường hiện nay. Vậy bạn đã hiểu và có thể dễ lựa chọn được nắp cho nhu cầu sử dụng của mình.

Vậy bạn nên tìm mua 2 loại nắp nhôm trên ở đâu để có chất lượng và giá cả hợp lý hiện nay. Hãy tìm đến với Hưng Toàn chúng tôi, một cơ sở chuyên sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực về nắp, nút tốt bậc nhất thị trường hiện nay. Không chỉ thế chúng tôi còn sản xuất các loại nắp thiếc, tấm lót nắp, nắp dược phẩm, …

Vì thế, nếu có nhu cầu về sản phẩm tiện ích này, Quý khách vui lòng liên hệ qua:

Công Ty TNHH Cơ Khí Hưng Toàn

(Hưng Toan mechanical company limited)

Địa chỉ: 1095 TỉnhLộ 10, P. Tân Tạo, Tp.hcm

Điện thoại: (028) 3855 5158 – 38 563 860

Email: info@hungtoan.com

Website: www.hungtoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *