Nắp Cuốn Vành

Nắp cuốn vành đã giúp cho công đoạn đóng gói sản phẩm trở nên hoàn hảo. Nhưng để đảm bảo được chất lượng cũng như là hiệu quả thì quý khách vui lòng liên hệ ngay với  Công Ty TNHH Cơ Khí Hưng Toàn để được trải nghiệm và báo giá nhanh nhất.

nap-cuon-vanh
Nắp cuốn vành được thiết kế bắt mắt và ấn tượng

Kích thước đa dạng và chất liệu hoàn hảo nên nắp cuốn vành là dòng sản phẩm mang đến nhiều tiện lợi cho doanh nghiệp sử dụng trong công nghiệp dược phẩm và mỹ phẩm. Cùng chúng tôi tìm hiểu về thông tin sản phẩm qua bài viết sau bạn sẽ hiểu rõ và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Một vài thông tin về sản phẩm nắp cuốn vành

Khá nổi bật trong thiết kế và hiện đang mang đến hiệu quả cao nên nắp cuốn vành luôn được các doanh nghiệp chú trọng. Sản phẩm có tính ứng dụng cao và không thể thiếu với nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm và mỹ phẩm bởi giúp công đoạn đóng nắp sản phẩm trở nên nhanh và đơn giản hơn.

Hiện nay, sản phẩm đã có đến 3 kích thước cho khách hàng lựa chọn đó là:

  • Kích thước: ø28 – H18
  • Kích thước: ø47 – H11
  • Kích thước: ø52 – H11

Tùy vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn để phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó thì chất liệu cũng là yếu tố quyết định đến sản phẩm. Ở đây sẽ có hợp kim nhôm hoặc thiếc, mỗi loại có ưu điểm và giá thành khác nhau nhưng luôn đảm bảo được độ an toàn cao đối với sức khỏe người dùng và rất thân thiện môi trường nên chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp.

nap-cuon-vanh
Kích thước đa dạng, chất liệu tốt nên nắp cuốn vành đảm bảo an toàn khi sử dụng

Và để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng cũng như là đảm bảo được tính thẩm mỹ thì các nhà sản xuất về sản phẩm nắp cuốn vành đã áp dụng công nghệ in offset lên sản phẩm tạo ra logo rất bắt mắt nên đây cũng là điểm cộng mà khách hàng rất hài lòng khi đến với sản phẩm.

Mua nắp cuốn vành ở đâu chất lượng nhất?

Một khi nhu cầu về nắp cuốn vành cao thì chắc chắn sẽ có nhiều đơn vị ra đời chuyên về lĩnh vực này nhưng nhận được sự tin tưởng của khách hàng và nổi tiếng trên thị trường phải kế đến Công Ty TNHH Cơ Khí Hưng Toàn.

Chúng tôi chuyên về các dòng sản phẩm chất lượng cao, cơ sở có quy mô lớn và hệ thống trang thiết bị hiện đại nên đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng về nắp cuốn vành cũng như là một số sản phẩm liên quan.

Điểm giúp cho đơn vị chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao đó là sản phẩm chất lượng, thiết kế chuẩn và còn có giá thành ưu đãi để phù hợp với chi phí doanh nghiệp. Và với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ý tưởng tuyệt vời, hỗ trợ thông tin khách hàng nhanh nên sẽ luôn là nơi cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

nap-cuon-vanh
Cơ khí Hưng Toàn mang đến cho khách hàng nắp cuốn vành tốt nhất

Đó là những đặc điểm cũng như là thông tin về nắp cuốn vành. Nếu khách hàng có nhu cầu về sản phẩm thì vui lòng liên hệ nhanh với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Cơ Khí Hưng Toàn

(Hưng Toan mechanical company limited)

Địa chỉ: 1095 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Tp.hcm

Điện thoại: (028) 3855 5158 – 38 563 860

Email: info@hungtoan.com

Website: www.hungtoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *