Miếng lót nắp chai

Miếng lót nắp chai

Miếng lót nắp chai, một dụng cụ nhỏ nhưng mang đến sự tiện lợi. vậy miếng lót nắp được hình thành như thế nào, chất liệu hay nói đến công dụng của vật phẩm mà chúng ta tưởng chừng không có sự xuất hiện của nó trong cuộc sống. Vậy cùng tôi đi trả lời những câu hỏi trên và xem miếng lót nắp là như thế nào ?.

Công việc đầu tiên mà chúng ta nói đến chính là chất liệu để làm ra miếng lót nắp chai chúng được làm từ nhựa PE hay PET. vậy 2 loại nhựa trên sẽ có khác.

  • Nhựa PE : được tạo ra rừ hạt nhựa LLDPE màu trong suốt, thường sử dụng chủ yếu trong quấn pallet, cố định hàng hoá, và trong công nghiệp đóng gói.
  • Nhựa PET : được làm từ một loại nhựa rất an toàn cho sức khoẻ và môi trường, loại nhựa này thường được dùng trong công nghiệp thời trang hay điện tử.

Sao khi hiểu được chất liệu của miếng lót nắp chai ta đi đến công đoạn sản xuất

  • Lựa chọn những hạt nhựa sạch
  • Cán các hạt nhựa thành những miếng to
  • Đưa vào máy để tạo kích thước phù hợp với nắp
  • Công đoạn đưa những sản phẩm miếng lót đã thành phẩm vào nắp.

Tiếp đến ta nói đến phần công dụng của miếng lót nắp chai, dùng để chặn và làm chặc của phần chai và phần nắp để chất lỏng hay dung môi bên trong chai không bị rơi ra ngoài. Ngoài ra do nắp chai là những vật dụng làm từ kim loại, không ít thì nhiều theo năm tháng cũng sẽ phải bị bào mòn, vì thế miếng lót này có thêm tác dụng đó.

Chưa hết ở đó, những loại nhựa mà công ty cơ khí Hưng Toàn chúng tôi sử dụng rất thân thiên với môi trường, không gây độc hại.

Và phần kích thớc của miếng lót nắp chai cũng là một phần khá quang trọng để phù hợp với nắp và chai, thì quý khách có thể gửi mẫu cùng với kích thước của nắp cho nhân viên bên chúng tôi, còn không thì có thể trực tiếp đến văn phòng công ty để bên chúng tôi lấy size của sản phẩm.

Sản phẩm tuy nhỏ nhưng tác dụng của nó không hề nhỏ tí nào một mặt là bịt kín được sản phẩm, mặt còn lại là giữ được sức khoẻ của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

Bạn còn suy nghĩ điều gì về miếng lót nắp chai tại Hưng Toàn chúng tôi, một sản phẩm nhỏ giúp tôn vinh thêm sản phẩm lớn của bạn.

Ngoài ta chúng tôi còn chuyên sản xuất các nắp nhôm, nắp thiếc, nắp cuốn vành,…

Quan tâm đến sản phẩm này liên hệ :

Công Ty TNHH Cơ Khí Hưng Toàn

(Hưng Toan mechanical company limited)

Địa chỉ: 1095 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Tp.hcm

Điện thoại: (028) 3855 5158 – 38563860

Email: info@hungtoan.com

Website: www.hungtoan.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *