Nắp nhôm chất lượng tại Sài Gòn

Nắp nhôm chất lượng tại Sài Gòn

Có rất nhiều loại nắp nhôm với chất lượng khác nhau trên thị trường tại Sài Gòn. Do nhu cầu cuộc sống ngày một nâng cao, các nguyên liệu phục vụ trong cuộc sống chúng ta mỗi ngày cũng được cải tiến phong phú và đòi hỏi tính thẩm mỹ hơn. Công ty Hưng Toàn chúng tôi cũng hiểu được điều đó và đã đưa ra thị trường các loại sản phẩm nắp nhôm chất lượng với giá thành hợp lý, cùng với đó là những chi tiết trên mỗi nắp nhôm phải thật tỉ mỉ. Để hiểu được sản phẩm nắp nhôm của chúng tôi chất lượng như thế nào hãy cùng tham khảo qua bài viết bên dưới.

Việc đầu tiên ta xác định sao là nhôm tốt và nhôm vẫn còn tạp chất

  • Nhôm còn tạp chất là còn chứa các chất như : sodium, calci oxi và hydro.
  • Quá trình làm sạch nhôm: những tạp chất phải trải qua quá trình điện phân 2 lần, đem đi nóng chảy cùng khí gas, cuối cùng là tách nhôm ra khỏi tạp chất kim loại ở nhiệt độ cao.

Nghe quá trình thì khá ngắn nhưng để lấy được thành phẩm khá khó khăn.

Sau khi có được nguồn nguyên liệu nhôm chất lượng thì ta tiến hành làm các nắp nhôm từ những miếng nhôm mà công ty chúng tôi lựa chọn kĩ lưỡng.

Tiếp theo là công đoạn sản xuất trên dây chuyền hiện đại

  • Những miếng nhôm lớn sẽ được đưa vào trong máy cắt thành những đoạn nhỏ.
  • Những đoạn nhôm nhỏ sẽ được chia ra ép, dập, cuốn thành những nắp nhôm tuỳ thuộc vào kích cỡ và mẫu mã theo yêu cầu.
  • Chúng tôi có 3 loại nắp chính và phổ biến thị trường : nắp tiêu chuẩn, nắp dài, nắp siêu dài.

Và mỗi nắp nhôm chúng tôi làm ra đều tỉ mỉ, vì chúng được tạo ra từ đôi bàn tay của những công nhân lành nghề, kinh nghiệm lâu năm trong ngành..

Không chỉ thế chất lượng là điều mà công ty Hưng Toàn chúng tôi muốn hướng tới nên đã lựa chọn những nguyên liệu nhôm sạch, không tạp chất từ những nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

Cuối cùng điều mà ai cũng quan tâm đó chính là giá thành sản phẩm. Giá cả mà chúng tôi đưa ra cho từng sản phẩm nắp nhôm là hoàn toàn hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.

Vậy bạn còn suy nghĩ gì mà không liên lạc ngay đến chúng tôi, mỗi sản phẩm làm ra đều đáp ứng mọi yêu cầu từ kích cỡ, màu sắc, ngay cả thương hiệu (logo) của các bạn đều được chúng tôi chăm chút một cách tỉ mỉ. Đến với Hưng Toàn chúng tôi chính để góp phần nâng cao giá trị sản phẩm, thương hiệu của bạn, dù đó là những sản phẩm kích thước nhỏ như nắp nhôm.

Công Ty TNHH Cơ Khí Hưng Toàn

(Hưng Toan mechanical company limited)

Địa chỉ: 1095 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3855 5158 – 38 563 860

Email: info@hungtoan.com

Website: www.hungtoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *