Điểm bán nắp thiếc 58 tại Sài Gòn

Điểm bán nắp thiếc 58 tại Sài Gòn

Nắp nút hiện đang là một nhu cầu trong cuộc sống và nắp thiếc 58một trong những sản phẩm đã và đang chiếm lĩnh thị trường về nắp nút tại Việt Nam. Không chỉ thế ngày càng xu hướng sử dụng nguyên liệu từ thiếc vì độ bền tuyệt vời của nó.

Vậy nên mua nắp ở đâu, và kích thước nắp như thế nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của từ loại vật liệu chứa cho phù hợp với nắp.

Đầu tiên chúng ta tìm hiểu về cấu tạo và kích cỡ của nắp thiếc 58 trước

Cấu tạo của nắp :

Được cấu tạo từ thiếc, như chúng ta cũng biết thiếc là một loại kim loại màu trắng bạc, kết tinh cao, dễ uốn dễ dát mỏng. Với đặc tính chống ăn mòn, và nhiệt độ nóng chảy có thể lên tới (232 độ C) rất khó bị oxi hóa ở nhiệt độ môi trường. Vì thế đó là đặc tính mà thiếc được dùng để làm ra các nắp thiếc 58 bền đẹp và chắc chắn.

Kích thước của nắp :

Chắc đây cũng là phần mà nhiều người phải rất băng khuăn khi lựa chọn loại nắp sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Vì thế chúng ta có thể lấy mốc chuẩn hiện tại là ø58mm, và còn nhiều kích cỡ khác.

Và nên mua sản phẩm nắp thiếc này ở đâu tại Sài Gòn, thì đây công ty cơ khí Hưng Toàn một địa điểm cung cấp tất cả các loại nắp như nắp thiếc, nắp nhôm ropp, hay nắp y tế, …

Quý khách có thể đến trực tiếp tại văn phòng để lựa các kích cỡ nắp, còn không có thể gửi hình vật dụng thì bên chúng tôi sẽ tìm và lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Công ty Hưng Toàn chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất các loại nắp tốt, giá cả phù hợp. Nếu ai đã từng cộng tác với chúng tôi điều hiểu về chất lượng từ nắp thiếc 58 hay nắp nhôm mà công ty chúng tôi mang lại.

Nếu bạn có nhu cầu tìm sản phẩm về nắp có thể liên lạc đến :

Công Ty TNHH Cơ Khí Hưng Toàn

(Hưng Toan mechanical company limited)

Địa chỉ: 1095 TỉnhLộ 10, P. Tân Tạo, Tp.hcm

Điện thoại: (028) 3855 5158 – 38 563 860

Email: info@hungtoan.com

Website: www.hungtoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *