Những điều cần biết về nắp thiếc (Twist & Lug Caps)

Những điều cần biết về nắp thiếc (Twist & Lug Caps)

nắp thiếc (Twist & Lug Caps) là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống, nó thường được dùng trong các ngành như công nghiệp thực phẩm và nước giải khát. Với chất liệu làm từ thiếc ETP hoặc TF khá cứng cáp, và phần gia công của nắp khá tốt cho thời hạn sữ dụng rất dài.

Có thể các bạn chưa biết về quy trình để tạo ra một sản phẩm nhỏ nhưng cho một công dụng khá quan trọng, từ lúc bắt đầu nó cho đến khi thành phẩm thì qua rất nhiều quy trình.

  • Phần thiết kế (Designing) : có thể bạn chưa biết kích cở hay size của sản phẩm mình cần dạng nút nào, hay sẽ phải in gì và màu gì ngay cả độ cao thì chắc đây là khâu quan trọng nhất.
  • Lấy mẫu (Sampling) : nếu không thiết kế thì có thể lấy các mẫu có sẵn của công ty về màu sắc, hay kích thước.
  • Phần chuẩn bị nguyên liệu (Preparing Material) : tùy theo từng mẫu mã, hay dùng vào việc gì mà các chất liệu sẽ phải khác nhau.
  • Sản xuất (Producing) : khâu sản xuất bên chúng tôi cũng đc kiểm tra từ tiếng độ, không để môt sản phẩm lổi nào nhờ vào quy trình test.
  • Testing QC : khâu kiểm tra lại chất lượng cũng như mẫu mã đã phù hợp với yêu cầu của khách chưa.
  • Đống gói (Packing) : bên công ty chúng tôi sẽ đưa các sản phẩm tốt nhất vào những gói hay kiện hàng đến với khách.
  • Vận chuyển : tùy theo yêu cầu mà bên tôi sẽ vận chuyển trên Toàn Quốc đến với các bạn.

Những ứng dụng của Nắp thiếc (Twist & Lug Caps)

Như chúng ta điều biết, bất cứ vật dụng thực phẩm hay nước uống nào cũng cần phải có những nắp đậy, các chai thủy tinh, hủ nhựa, … .

Thực phẩm cho trẻ em / Đồ uống trẻ em, Bánh kẹo, Nước sốt nấu ăn, Sản phẩm từ sữa, Nước sốt & Gia vị, Cá & Hải sản, Trái cây & Món tráng miệng, Nước ép & Đồ uống, Thịt & Xúc xích, Các loại hạt & Thực phẩm khô, Thức ăn cho thú cưng, Dưa chua, Đồ uống có bột các bữa ăn & Súp, Phết & Paté, Rau.

cuối cùng tại sao lại phải chọn Nắp thiếc (Twist & Lug Caps) của chúng tôi

Hưng Toàn với một thương hiệu rất lâu đời gần 30 năm trong nghành sản xuất nắp, nút, chúng tôi có một nhà máy chuyên sản xuất những hàng đạt tiêu chuẩn, các khâu làm ra thành phẩm cũng được kiểm tra nghiêm ngặt, và được nhiều đơn hàng trong và người nước tin tưởng.

Tags: ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các nắp tiêu chuẩn ROPP 

Công Ty TNHH Cơ Khí Hưng Toàn

(Hưng Toan mechanical company limited)

Địa chỉ: 1095 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Tp.hcm

Điện thoại: (028) 3855 5158 – 38563860

Email: info@hungtoan.com

Website: www.hungtoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *