Điểm bán nắp Y Tế tại Sài Gòn

Điểm bán nắp Y Tế tại Sài Gòn

Thị trường về nắp nút là một thị trường khá mới tại Việt Nam. Để tìm ra các loại nắp, nút mà mình cần tìm thì quả là không phải dễ, và các nắp Y Tế cũng thế khi các chai lọ, vô tình bị mất thì cũng là một vấn đề khá khó cho người sử dụng. Công ty Hưng Toàn chúng tôi chuyên cung cấp các loại nắp và được thiết kế theo yêu cầu của khách.

Nói đến nắp Y Tế ai cũng biết đến là loại nắp dùng trong công nghiệp dược phẩm hay y tế.

Song song có nhiều đường kính khác nhau, và đường kính tiêu chuẩn của nắp là ø 20mm. ngoài ra còn có ø13 H7.5, ø20 H8.9, ø28 H10.6, ø32 H12.4

Logo sẽ được in trực tiếp lên nắp và theo yêu cầu nếu số lượng đặt nhiều.

Có thể in bằng: offset, laser,… , cùng với đó chất liệu trên nắp sẽ là nhôm – nhựa hoặc nhựa.

Vì sao lại chọn Hưng Toàn ?

CTY TNHH HungToan

Chọn Hưng Toàn để làm nhà cung cấp nắp, nút nói chung cũng như nắp Y Tế nói riêng là một lựa chọn hợp lý. Chúng tôi mang đến chất lượng và sự hài lòng cho mỗi một người khách đã đến với chúng tôi.

Và vì sao tôi lại nói thế :

Về mặt chất lượng : do bên công ty chúng tôi nhập hàng và kiểm tra hàng rất nghiêm ngặt, từ nhựa hay nhôm điều đươc nhập về từ những nước có niền kinh tế phát triển.

Sự hài lòng : đầu tiên phải nói về sản phẩm mà chúng tôi làm ra, theo yêu cầu với độ bền và chất lượng là đúng tiêu chuẩn.

Tiếp theo phải nói đến sự chuyên nghiệp của từng cá nhân trong công ty mang đến cho từng vị khách khi đến với Hưng Toàn sự hài lòng về chúng tôi.

Cùng với đó chúng tôi có một xưởng sản xuất trên công nghệ và dây chuyền tốt nhất. từ các máy móc đến khâu vận chuyển điều điều sẽ làm hài lòng khách hàng.

Ngoài ra Hưng Toàn với độ tuổi gần 30 năm trong ngành sản xuất nắp, nút này, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm nắp y tế, nắp nhôm ROPP hay nắp thiếc trong nước Việt Nam nói riêng cũng như thị trường ngoài nước nói chung.

——————————————————————-

Công Ty TNHH Cơ Khí Hưng Toàn

(Hưng Toan mechanical company limited)

Địa chỉ: 1095 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Tp.hcm

Điện thoại: (028) 3855 5158 – 38 563 860

Email: info@hungtoan.com

Website: www.hungtoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *