TẤM LÓT NẮP CAO CẤP

Khi nhắc đến các loại nắp nhôm có mặt trên thị trường thì một phần không thể thiếu đó là tấm lót nắp, công ty Hưng Toàn chúng tôi cũng là đơn vị sản xuất phụ kiện tấm lót chất lượng cung cấp cho cả thị trường trong và ngoài nước. Chúng ta cùng tìm hiểu công dụng, cũng như quy trình tạo ra 1 tấm lót sẻ như thế nào ?

Những ưu điểm nổi bật của tấm lót nắp được sản xuất tại Hưng Toàn

Đầu tiên nói về nguyên liệu chúng chúng tôi chọn để sản xuất tấm lót nắp với chất liệu là nhựa PE, PET hoặc PVC là những hỗn hợp nhựa rất tốt trên thị trường hiện nay, được nhập từ các nước uy tín và có thương hiệu trong ngành.

Sau khi lựa chọn nguồn hạt nhựa phù hợp thì chuyển qua khâu sản xuất. Hỗn hợp hạt nhựa sẽ được đưa vào máy nấu chảy và kéo ra thành cuộn lót thành phẩm. Tất cả sẽ được thực hiện tự động trên dây truyền khép kín. Tiếp đó, cuộn lót sẽ được đưa vào máy dập thành các đường tròn có đường kính phù hợp với nắp mà khách hàng yêu cầu.

Cuối cùng là phần đưa thành phẩm vào trong các nắp nhôm hay nắp thiếc bằng máy tự động.

Màu sắc của các tấm lót nắp đa phần là màu trắng, nhưng có thể linh động tùy vào yêu cầu của khách về màu sắc và chất liệu.

Vậy công dụng của tấm lót như thế nào ?

Khi chúng ta đóng các nắp nhôm hay nắp thiếc vào chai, hủ… tấm lót sẽ có tác dụng giúp cho nắp bịch kín miệng chai, hủ… giữ cho sản phẩm bên trong không bị rò rỉ ra bên ngoài, cũng như không khí bên ngoài không thể xâm nhập vào bên trong, bảo đảm chất lượng sản phẩm được bảo quản tốt. Không chỉ thế, tấm lót còn có tác dụng ngăn chặn sự tiếp xúc trực tiếp của sản phẩm vào nắp nhôm, nhằm tránh sự ăn mòn, hay phản ứng hóa học gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tấm lót sản xuất tại Hưng Toàn đạt tiêu chuẩn cao về vệ sinh an toàn thực phẩm và tiêu chuẩn y tế nên được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm…

Sản phẩm công ty THHH cơ khí Hưng Toàn chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ Quý khách hàng. Dù là các mặt hàng nhỏ như tấm lót nắp đều được công ty chúng tôi làm ra một cách tỉ mỹ chi tiết, bảo đảm an toàn và chất lượng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loại nắp nhôm ROPP, nắp thiếc, nắp dược phẩm.


Công Ty TNHH Cơ Khí Hưng Toàn

(Hưng Toan mechanical company limited)

Địa chỉ: 1095 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Tp.hcm

Điện thoại: (028) 3855 5158 – 38563860

Email: info@hungtoan.com

Website: www.hungtoan.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *